Top Agency thiết kế Logo chuyên nghiệp & uy tín tại Việt Nam

Logo là “điểm chạm” đầu tiên của thương hiệu đến với khách hàng. Sở hữu một thiết kế Logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh cũng như lưu được dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các công ty thiết kế logo thương hiệu, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và phù hợp với doanh nghiệp lại là một bài toán khó. Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp 5 đơn vị thiết kế Logo hàng đầu tại Việt Nam nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn. 

Comma Creative

Comma Creative không chỉ là một agency thiết kế mà còn là người kể câu chuyện thương hiệu thông qua mỗi tác phẩm. Để gây ấn tượng với khách hàng tinh thần hợp tác thôi là chưa đủ, với Comma Creative, yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự liên kết giữa thương hiệu và hình ảnh biểu trưng. 

Mỗi thiết kế Logo tại Comma Creative đều là sự kết hợp của ý tưởng độc đáo và thiết kế sáng tạo nhằm xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Một vài đối tác đã hợp tác với Comma Creative như  Amian Nha Trang, ENVY, L’amant, Eximbank, Cheese Coffee,…

[Saokim.com.vn] Logo của Agency Comma media

Thông tin liên hệ:

COMMA MEDIA 

Website: www.commacreative.vn   

Trụ sở HCM: 25/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

8 AM Studio

Đây là agency chuyên thiết kế sáng tạo – cung cấp các dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, và các giải pháp xây dựng thương hiệu. 8AM ghi được ấn tượng trong tâm trí khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một số dự án thiết kế Logo tiêu biểu của 8AM có thể kể đến bao gồm: Logo 1900 Le Théâtre, Logo Pizza Frissta,…

[Saokim.com.vn] Logo của Agency 8AM Studio

Thông tin liên hệ:

8 AM STUDIO

Website: www.8amstudio.com  

Trụ sở HN : 5 Điện Biên Phủ, Cửa Nam, Ba Đình, Hà Nội

Artio

Artio được biết đến là agency cung cấp các giải pháp về thương hiệu, marketing và quảng cáo. Được thành lập vào năm 2014, Artio chủ yếu hợp tác với các doanh nghiệp ngành thực phẩm và nước giải khát. Với mong muốn tạo ra giá trị trong từng sản phẩm, các mẫu Logo của Artio đều được thiết kế dựa trên tư duy sáng tạo và khát khao truyền tải thương hiệu đến khách hàng. 

Một số dự án nổi bật của Artio gồm có: Việt Aroma Coffee, Tuệ Nhi Coffee, Chuỗi Trà Quýt 1988,…

[Saokim.com.vn] Logo của Agency Artio

Thông tin liên hệ:

ARTIO 

Website: www.artio.vn  

Trụ sở HN : HH3B, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

RIO Agency

RIO Agency trực thuộc công ty RIO Creative & Media với hệ sinh thái lấy thiết kế sáng tạo làm cốt lõi và hướng tới việc chăm sóc hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. 

RIO cam kết mỗi thiết kế đều thể hiện tính cách thương hiệu giúp doanh nghiệp phát huy thế mạnh và sức mạnh nội lực của mình. Một số dự án thiết kế Logo tiêu biểu của RIO Agency là Logo Vinpro, Logo VinCom for Contemporary Art, và Logo LG Fast Service. 

[Saokim.com.vn] Logo của RIO Agency

Thông tin liên hệ:

RIO AGENCY  

Website: www.agency.rio.vn 

Trụ sở HN : 01 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở HCM: phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Sao Kim Branding

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, Sao Kim Branding đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hơn 5.000+ khách hàng và 8000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Thực tế đã có hàng trăm khách hàng yêu thích các mẫu thiết kế logo tại Sao Kim như PNJ, VBC, VIDEC, THIÊN NAM Group,… 

[Saokim.com.vn] Thiết kế Logo Tập đoàn Thiên Nam do Sao Kim Branding thực hiện

Thông tin liên hệ:

SAO KIM BRANDING 

Hotline: 0964.699.499  

Website: www.saokim.com.vn  

E- Profile: https://www.saokim.com.vn/profile

Trụ sở HN : 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Hà Nội

Trụ sở HCM: 02 Thi Sách, Quận 1, TP HCM

Soure: https://www.saokim.com.vn/blog/thiet-ke-logo/top-5-agency-thiet-ke-logo/